'

CA SĨ LƯƠNG BÍCH HỮU NÓI GÌ VỀ GHẾ MASSAGE YA1600?

31/10/2022

Ca sĩ Lương Bích Hữu là ai?

Ca sĩ Lương Bích Hữu là một trong những thế hệ ca sĩ có hoạt động nghệ thuật lâu năm.Đã có nhiều bảng hit solo nổi bật trong đó có bài hát “Cô gái Trung Hoa” của mình. Có nhiều thăng trầm diễn ra cho sự nghiệp và cuộc sống cô đã ít xuất hiện trước truyền thông. Nhưng vào năm 2022 ca sĩ Lương Bích Hữu bỗng dưng “gây sốt” trở lại với nhân vật “Kim Sa Ngư” trong chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt. Sự trở lại của nữ ca sĩ lần này khiến nhiều khán giả hy vọng rằng cô sẽ có màn tái xuất và hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Với sự bận rộn trong công việc cô đã tìm được sản phẩm giúp mình và gia đình thư giãn dễ dàng tại nhà và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

CA SĨ LƯƠNG BÍCH HỮU NÓI GÌ VỀ GHẾ MASSGAE YA1600?

Vì sao Ca sĩ Lương Bích Hữu quyết định sở hữu ghế massage thông minh Yataka?

Đặc điểm nổi bật có từ Ghế Massage Cao Cấp YA-1600:

Là dòng ghế Ghế Massage Cao Cấp đến từ thương hiệu Yataka. Ghế massage toàn thân YA-1600 là sản phẩm hữu ích cho người hay đau nhức, căng thẳng kéo dài.

  • Điều khiển giọng nói thông minh
  • Loa Bluetooth nhạc sóng não thư giãn cấp cao
  • Con lăn massage công nghệ mới cực êm
  • Tính năng Scan body 2022 thế hệ mới
  • Hệ thống túi khí tập trung ở đỉnh đầu và sau vai gáy
  • Tất cả kết hợp giúp đánh tan mệt mỏi, xoa dịu mọi áp lực, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngủ ngon sâu giấc.

CA SĨ LƯƠNG BÍCH HỮU NÓI GÌ VỀ GHẾ MASSGAE YA1600?

Món quà chăm sóc sức khỏe cực tốt dành cho gia đình của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu:

Lương Bích Hữu bày tỏ sau khi trải nghiệm qua 15 phút massage cùng với siêu phẩm YA-1600 của YATAKA. Cùng YATAKA khám phá ngay lý do khiến chị Lương Bích Hữu mê chữ ê kéo dài với chiếc ghế YA-1600 này nhé.

Cô chia sẻ: “Hữu cảm nhận là gia đình Hữu Sở hữu ghế massage Yataka là điều rất xứng đáng trong cuộc đời của Hữu, bởi vì được chia sẻ những gì liên quan đến sức khỏe thực sự rất cần thiết trong gia đình và cuộc sống của Hữu”.

Cùng lắng nghe các chia sẻ thực tế nhất từ nữ ca sĩ khi nằm thư giãn và có giấc ngủ rất an lành trên chiếc Ghế Massage Cao Cấp YA-1600 ngay video bên dưới nhé:

Còn rất nhiều các Sao Việt khác cũng có những trãi nghiệm chân thật khi sử dụng trực tiếp ghế massage thông minh Yataka. Hãy nhấp xem ngay: Lý do Sao Việt chọn Yataka?

>> Xem thêm thông tin sản phẩm ghế massage toàn thân: Ghế massage cao cấp

Báo chí nói gì về Yataka:

YATAKA – Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt