'

Diễn Viên Nam Thư “tậu” ghế massage IC1800

13/06/2022

Diễn viên Nam Thư là ai?

Diễn viên Nam Thư được mệnh danh “Kiều nữ làng hài” bởi vẻ ngoài xinh đẹp, “bốc lửa” và gợi cảm cùng tính cách siêu “lầy”. Với hình ảnh một diễn viên đa năng, theo đuổi phong cách sexy và gợi cảm, Nam Thư đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến từ phía công chúng. Cô được biết tới qua danh hiệu Á quân “Cười xuyên Việt” với phong cách diễn hài rất “tưng tửng” nhưng không kém phần duyên dáng.

Diễn Viên Nam Thư "tậu" ghế massage IC1800

Vì sao Diễn Viên Nam Thư quyết định mua thêm ghế massage thông minh Yataka?

Đặc điểm nổi bật có từ ghế massage IC1800:

Ghế Massage YATAKA IC-1800 được mệnh danh là “Ông Hoàng” massage khi sở hữu chip thông minh AI – trí tuệ nhân tạo.

Sở hữu Khung sườn chữ S thông minh, scan body hiện đại

Bảng điểu khiển thông minh: Giải tỏa mệt mỏi, phục hồi,thư giản, ấn nguyệt chuyên sâu, đấm bóp nhẹ nhàng, kéo giãn và thư giãn.

Diễn Viên Nam Thư "tậu" ghế massage IC1800

Món quà thể hiện tấm lòng báo hiếu với cha mẹ của nữ diễn viên:

Cô chia sẻ: “Chiếc ghế thứ nhất Thư đã tặng cho ba mẹ của mình. Ba mẹ Thư đã rất rất thích”. Giờ Thư tậu thêm một chiếc ghế massage thứ 2 dành cho mình.

Cùng lắng nghe các trải nghiệm thực tế nhất từ nữ diễn viên khi nằm thư giãn trên chiếc Ghế Massage Cao Cấp IC-1800 ngay video bên dưới nhé:

Ngoài Nam Thư chấm điểm 10 Cho Ghế Massage Yataka còn rất nhiều các Sao Việt khác cũng có những trãi nghiệm chân thật khi sử dụng trực tiếp ghế massage thông minh Yataka. Hãy nhấp xem ngay: Lý do Sao Việt chọn Yataka?

>> Xem thêm thông tin sản phẩm ghế massage toàn thân:

Báo chí nói gì về Yataka:

YATAKA – Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt