'

KHÁCH HÀNG CHÚ GẦN CẦN THƠ TIN DÙNG GHẾ MASSAGE CAO CẤP YA-6868

22/06/2023

Lời chia sẻ của khách hàng chú Gần Cần Thơ

Sau khi lựa chọn mua mẫu ghế massage cao cấp YA-6868 tại YATAKA chú Gần chia sẻ: “Ở nhà chú hay bị tê chân, mệt mỏi, ngủ cũng ít nên chú muốn mua cái máy này về nằm để mỗi ngày được massage. Chỉ mới nằm trải nghiệm tầm 15 phút thôi mà chú thấy nó đấm rất đã, toàn thân cảm thấy êm ái vô cùng. Chú rất thích chiếc máy này.”

ghe massage cao cap ya 6868

Thông tin về sản phẩm

Ghế massage cao cấp YA-6868 “viên kim cương đen” chuẩn 5 sao. Với hệ thống con lăn cải tiến, bọc silicon cao cấp, massage tới đâu êm tới đó. Đặc biệt, sở hữu tính năng điều khiển giọng nói thông minh, giúp người lớn tuổi dễ dàng sử dụng. Độc quyền massage chân thần sầu, xua tan tê chân, mỏi gối. Nhạc sóng não thư giãn chuyên sâu, hỗ trợ ngủ ngon sâu giấc. Khung sườn massage SL công thái học ôm trọn cơ thể, giúp con lăn tiếp xúc đến từng huyệt đạo. YA-6868 liệu pháp sức khỏe vàng.

Thông tin khách hàng mua sản phẩm

  • Khách hàng mua ghế tại cửa hàng Ghế Massage Thông Minh YATAKA Cần Thơ
  • Nhân viên tư vấn: Thảo
  • Mẫu ghế: YA-6868

Như vậy có thể nói, ghế massage là một trong những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất tốt cho người lớn tuổi. Nếu mọi người đang có ý định lựa chọn một mẫu ghế dành tặng cho ba mẹ của mình mà chưa biết nên chọn sản phẩm như nào thì có thể tham khảo bài viết trên báo Alobacsi với chủ đề “top 5 ghế massage cho cha mẹ giảm đau nhức hiệu quả“. Với những thông tin chia sẻ bổ ích trong bài viết sẽ giúp mọi người tìm được những mẫu ghế phù hợp nhất dành tặng ba mẹ.

>>Xem thêm: Một số khách hàng tin dùng ghế massage thông minh YATAKA.

>>Xem thêm: Danh sách hệ thống của hàng YATAKA trên toàn quốc.