'

MC Đại Nghĩa chấm điểm 10 Cho Ghế Yataka IC1800

13/06/2022

Đại Nghĩa là ai? 

Đại Nghĩa là nam diễn viên được nhiều khách giả Việt yêu thích. Anh cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật với nhiều vai diễn để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách giả. Hiện anh được biết đến với vai trò một MC nổi tiếng khá đắt show trên những chương trình phần đông người xem như : Giọng ải giọng ai, Gương mặt thân quen, Là vợ phải thế, … Và dù đã ngoài 40 nhưng anh vẫn sống độc thân và tiếp tục đi làm từ thiện khắp nơi cùng những nhà hảo tâm.
mc-dai-nghia-cham-diem-10-cho-ghe-yataka-ic1800

MC Đại Nghĩa chấm điểm 10 Cho Ghế Yataka IC1800

Ghế Massage YATAKA IC-1800 được mệnh danh là “Ông Hoàng” massage khi sở hữu chip thông minh AI – trí tuệ nhân tạo. Điều khiển giọng nói chuẩn Tiếng Việt phù hợp với mọi thành viên trong gia đình sử dụng. Ghế được trang bị hệ thống 22 túi khí bớp nhả theo từng bài tập khác. Hãy cùng lắng nghe trãi nghiệm thực tế của MC Đại Nghĩa với Ghế Massage YATAKA IC-1800 ngay trong video bên dưới:

Ngoài MC Đại Nghĩa chấm điểm 10 Cho Ghế Yataka IC1800 còn rất nhiều các Sao Việt khác cũng có những trãi nghiệm chân thật khi sử dụng trực tiếp ghế massage thông minh Yataka. Hãy nhấp xem ngay: Lý do Sao Việt chọn Yataka?

Báo chí nói gì về Yataka:

YATAKA – Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt