Chính sách bảo hành tại Yataka

Chính sách bảo hành dành cho sản phẩm ghế massage toàn thân Yataka có hai hình thức bảo hành: bảo hành điện tử và bảo hành bằng bằng hợp.

Thời gian bảo ghế massage toàn thân Yataka như thế nào?

Lời đầu tiên, ghế massage toàn thân Yataka xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chính sách bảo hành diễn ra trên toàn hệ thống:

 • Một đổi một về linh kiện trong vòng 12 tháng nếu đó là do lỗi của nhà sản xuất.
 • Ghế massage sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí thành phần và linh kiện trong thời gian cụ thể như sau:
 • Đối với phần da bọc do lỗi của nhà sản xuất: Được bảo hành 2 năm
 • Đối với các chi tiết máy như động cơ, bảng mạch: Được bảo hành thời gian 3 hoặc 6 năm (tùy model sản phẩm).

440793765 422797883834527 7212491200145211997 n

Những lưu ý trong quá trình bảo hành ghế massage chính hãng Yataka

Những trường hợp dưới đây khi mua ghế massage Yataka sẽ không được bảo hành miễn phí:

 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Để kiểm tra thời gian bảo hành quý khách hàng có thể lên website của Yataka.
 • Lỗi phát sinh do khách hàng sử dụng gây ra chứ không đến từ nhà sản xuất. Chẳng hạn như da bị làm rách bởi vật sắc nhọn, thiêu đốt, đổ nước, thiên tai. Từ đó, dẫn đến việc da bị hỏng một cách chủ quan. Việc sửa chữa này sẽ được trung tâm tính phí theo quy định.
 • Nếu ghế massage gặp các trường hợp như: thiên tai, sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào do vô tình hay cố ý, rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Thì Yataka sẽ không tiến hành bảo hành các chi tiết máy đó. Và đội ngũ nhân viên sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện theo phí đã được quy định.- Quý khách đã đem ghế massage đi sửa chữa hoặc thay đổi tại nơi không được chúng tôi ủy quyền.
 • Số máy hoặc tem niêm phong được dán vào ghế massage không còn nguyên vẹn. Những lỗi do quý khách gây nên. Có thể kể đến như cắm sai nguồn điện hoặc nguồn điện chập chờn, không ổn định. Người dùng quá tải trọng cho phép hoặc dùng liên tục dẫn đến việc cháy, hư hỏng ghế massage.
 • Ghế massage bị hư hỏng do lỗi người dùng sẽ không được bảo hành miễn phí.

Vậy như thế nào thì được coi là lỗi người dùng? 

 • Va đập trong quá trình sử dụng khiến động cơ bị lỗi.
 • Trẻ con vô tình đổ nước lên các bảng mạch.
 • Cháy hỏng các vi mạch bên trong do không biết chính xác dòng điện được cho phép sử dụng.
 • Những tác động mạnh của người dùng khiến túi khí hỏng, con lăn hoạt động không tốt…

Thời gian bảo hành ghế massage mất bao lâu?

Ngay khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ và di chuyển ngay tới nhà của quý khách.

Thời hạn bảo hành dành cho ghế massage Yataka lên tới 3-6 năm. Trong thời gian này, sản phẩm sẽ được đội ngũ nhân viên tiến hành bảo hành miễn phí tại nhà.

Với định hướng làm hài lòng khách hàng của mình bằng những trải nghiệm thuyết phục nhất. Yataka luôn có những chính sách bảo hành kịp thời nhằm gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng cần phải luôn có lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, phải báo lỗi hỏng về cho Trung tâm Bảo hành nhanh nhất, để đội ngũ nhân viên có thể kịp thời sửa chữa cho quý khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành, Yataka còn có chính sách mua trả góp 0% vô cùng hấp dẫn. Trong mọi thời điểm của năm, quý khách có thể đến trực tiếp các showroom của  Yataka trên toàn quốc để trải nghiệm và hưởng những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Quý khách có thể tra cứu thông tin bảo hành điện tử online sau khi mua hàng tại đây: https://baohanh.yatakavietnam.vn

Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định BẢO HÀNH hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ trước khi mua. Mọi phản ánh, khiếu nại về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên xin liên hệ HOTLINE 0911 446 446.