Giới thiệu ghế massage thông minh YATAKA ra đời với mục tiêu mang lại cho gia đình việt sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Là sự kết tinh hoàn hảo từ nền công nghệ hiện đại và tinh hoa Y học truyền thống.

YATAKA tự hào là một trong những nhà phân phối và nhập khẩu chính hãng ghế massage chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bằng chính nỗ lực của mình YATAKA đã xuất sắc vinh dự ghi tên mình trong top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2022 và top 10 t𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 – 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐁𝐫𝐚𝐧𝐝𝐬 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟐.

gioi-thieu

tẦM NHÌN

Trở thành một nhà phân phối và nhập khẩu ghế massage chính hãng số 1 tại thị trường Việt Nam. Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi gia đình Việt.

SỨ MỆNH

“Nâng niu sức khỏe người Việt” trở thành một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình bạn trong mỗi khoảnh khắc.

gioi-thieu

Hiện nay, YATAKA đã có hơn 2 triệu khách hàng tin dùng. hệ thống showroom phủ rộng khắp cả nước và đang tiếp tục xây dựng thêm nhiều chi nhánh mới để đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng. Với hệ thống cửa hàng rộng lớn, trưng bày đa dạng các sản phẩm gồm nhiều phân khúc khác nhau từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp nhất phù hợp cho tất cả quý khách hàng.

Các sản phẩm đến từ YATAKA là sự kết tinh hoàn hảo từ nền công nghệ hiện đại, kết tinh từ 100+ bậc thầy, khung sườn SL theo nhân trắc học Châu Á, massage không gian tĩnh – Z Generation và nhiều chức năng ưu việt khác giúp khách hàng hỗ trợ đánh tan mọi cơn đau nhức nhanh chóng, tăng cường lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ, thư giãn một cách đa chiều.

gioi-thieu
gioi-thieu

HẬU MÃI SAU MUA MINH BẠCH 

Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại, YATAKA còn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp với chính sách hậu mãi dành cho tất cả quý khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Chính sách Bảo hành từ 3 – 6 năm về máy 2 năm về da, bảo trì sản phẩm trọn đời, miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc, tư vấn 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều tin tức khuyến mãi được cập nhật diễn ra vào mỗi tháng. 

Với sứ mệnh “nâng niu sức khỏe người Việt” YATAKA tự tin mang đến cho khách hàng dòng ghế massage giải quyết tất cả các vấn đề đau nhức mà nhiều gia đình đang gặp phải nhất là người lớn tuổi.