Chính sách bảo mật

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, ghế massage Yataka cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

  • Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tốt hơn
  • Thuận tiện giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp đến quý khách các thông tin mới nhất từ sản phẩm
  • Thực hiện quảng bá có liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ từ Yataka.

Khi đăng nhập thông tin cá nhân để đặt hàng, mọi thông tin khai báo của quý khách đảm bảo được tính xác thực, hợp pháp. Yataka không chịu trách nhiệm pháp luật với những thông tin khai báo.

2. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân:
Yataka thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và cam kết tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi có trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng, thông qua: email, điện thoại, tin nhắn…
Quý khách hàng cũng có thể nhận được các email cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm mới, hoặc những thông tin về sự kiện sắp tới (nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo).
3. Khi nào sẽ chia sẻ thông tin cá nhân?
Chúng tôi cam kết không tiết lộ những thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. Trừ trường hợp:

  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi có quyền lợi chính đáng trước pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết nhằm bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Yataka.

Ghế massage Yataka cam kết không bán hoặc cho thuê lại email của quý khách cho bên thứ ba nhằm mục đích thu lợi nhuận. Nếu quý khách gặp trường hợp nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email hoặc thông báo trực tiếp đến Yataka.
4. Truy xuất thông tin cá nhân:
Quý khách có thể truy cập chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào theo liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Ghế massage chính hãng Yataka cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách với mọi hình thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Yataka, bao gồm chính sách bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.
5. Bảo vệ tài khoản thông tin cá nhân:
Ghế massage chính hãng Yataka cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ những nguyên tắc sau nhằm thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:
– Không nên tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và Mật khẩu với bất kỳ ai. Hoặc không nên viết/sử dụng ở nơi mà người khác có thể nhận biết và nhìn thấy được.
– Khi chọn mật khẩu đăng nhập, quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên/ngày sinh/số điện thoại; Hoặc một số ký tự/con số dễ nhận biết từ tên/ngày sinh/số điện thoại của quý khách. Tài khoản đăng nhập nên có chữ thường, chữ cái, chữ số và kí tự đặc biệt nhằm tăng khả năng bảo mật cao hơn.
– Nên thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính (ngay cả trong thời gian ngắn). Trường hợp sử dụng hệ thống đăng nhập chung, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
– Khi bạn nhận thông tin báo cáo hoặc nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Trong trường hợp cần thiết, quý khách có thể lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Yataka.
– Chỉ nên thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
– Tuyệt đối không nên cho người khác tài khoản hoặc mượn thẻ của mình để thực hiện thanh toán trên website. Trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo ngay lập tức cho chúng tôi để hỗ trợ kịp thời.
6. Thay đổi chính sách bảo mật:
Nhằm đáp ứng hoàn thiện với nhu cầu thương hiệu, cũng như phản hồi từ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước. Sau mỗi lần cập nhật nội dung chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ cập nhật lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
Đây là “Chính sách bảo mật” chỉ áp dụng tại Yataka, không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại trang. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kì hình thức nào về nội dung, cũng như tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Nên Yataka khuyến khích quý khách nên đọc kĩ mọi thông tin liên quan đến “Chính sách bảo mật” khi quyết định điền thông tin vào đơn đặt hàng.
7. Thông tin liên hệ:
Mọi thông tin cần liên hệ và phản hồi từ quý khách về “Chính sách bảo mật” của Yataka, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email account@imaxcare.vn hoặc hotline 0911 446 446.