'

YATAKA ĐẠT TOP 10 GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

12/06/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu YATAKA đạt top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Với những đóng góp tích cực và những cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Thương hiệu ghế massage thông minh YATAKA thuộc CTY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ IMAXXCARE đã xuất sắc nằm trong top 10 thương hiệu uy tín. Và được vinh danh tại lễ công bố “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN – ASEAN AWARD 2022”. Dưới đây là chi tiết buổi lễ và những hình ảnh chi tiết nhất.

yataka-dat-top-10-giai-thuong-thuong-hieu-manh-asean-2022

Lễ vinh danh “Thương hiệu mạnh ASEAN – ASEAN AWARD” được tổ chức do trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Được phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng. Thương hiệu đầu nghành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế. Ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Hình ảnh biểu lễ nhận giải

yataka-dat-top-10-giai-thuong-thuong-hieu-manh-asean-2022
Ông Nguyễn Thành Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Imaxcare

Đạt top 10 ASEAN AWARD  sẽ là dấu ấn quan trọng đáng tự hào của YATAKA trong suốt hành trình cố gắng mang lại những giá trị đến sức khỏe người tiêu dùng. Ghế Massage Thông Minh YATAKA đang không ngừng mở rộng thêm thị trường tại nhiều tỉnh thành, hướng tới mục tiêu mở rộng 40 chi nhánh trên toàn quốc, tiếp cận và mang các sản phẩm ghế massage chất lượng đến tất cả người dân trên toàn đất nước Việt Nam. Nỗ lực nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, nâng tầm chất lượng sản phẩm, để xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

Đội ngũ  đồng hành cùng YATAKA đạt top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

yataka-dat-top-10-giai-thuong-thuong-hieu-manh-asean-2022
Tổng Giám Đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các Quản lý cao cấp của YATAKA

YATAKA – Thương hiệu ghế massage uy tín mang nền tinh hoa công nghệ Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CTY TMQT IMAXCARE. Với tiêu chí HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ XỨNG TẦM. YATAKA luôn mang đến những sản phẩm được chăm chút kĩ lưỡng từ chất lượng vật liệu, cho đến những công nghệ tích hợp trên các thiết bị cũng được nghiên cứu kĩ lưỡng và an toàn với người sử dụng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm từ những ngày đầu thành lập, YATAKA đã và đang tập trung nỗ lực hết mình. Vì lợi ích vì sức khỏe của khách hàng như lợi ích của chính bản thân mình, vì khách hàng mà cố gắng.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi luôn đặt sự uy tín, sự cẩn trọng cao nhất để duy trì sự tin tưởng của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Trên chặng đường trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất.

>> Xem thêm:

>> Báo chí nói gì về Yataka:

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *