'

Khách Hàng Anh Điền Khánh Tân An Long An

13/06/2022

Lời chia sẽ Anh Điền Khánh Tân An Long An

Chia sẽ khách hàng Anh Điền Khánh Tân An Long An đã có những chia sẽ với Yataka: “Thời gian gần đây, chú hay bị đau mỏi các khớp, đi lại khó khăn. Qua tìm hiểu và được trải nghiệm trực tiếp. Chú đã chọn được sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mình là ghế massage từ thương hiệu Yataka này. Cám ơn các cháu nhân viên đã tận tình tư vấn giúp chú lựa chọn được dòng ghế phù hợp”.

chia-se-khach-hang-anh-dien-khanh-tan-an-long-an
Hình ảnh khách hàng Anh Điền Khánh Tân An Long An trãi nghiệm ghế Yataka

Thông tin về sản phẩm 

Ghế massage thông minh IC-366 mở ra một thời đại mới chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Thiết kế sang trọng hàng đầu tích hợp cùng các tính năng độc đáo của Yataka IC-366 giúp bạn cảm thấy cực kỳ xứng đáng để sở hữu.

Thông tin về khách hàng đã trãi nghiệm

– Khách hàng mua ghế tại Cửa hàng Ghế Massage thông minh Yataka Long An

– Nhân viên tư vấn: Thu Hương

– Mẫu ghế:  IC 366

– Ngày nhận ghế: 22/02

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán ghế massage ra đời nhưng để đánh giá và biết được các cửa hàng nào bán sản phẩm chính hãng, bảo hành tận tâm và dịch vụ sau mua tốt đến với khách hàng thì rất khó khăn với quá nhiều thông tin khác nhau. Bài viết trên báo thanh niên về chủ đề: Nên mua ghế massage của hãng nào tốt? sẽ giúp bạn có những gợi ý chi tiết và cung cấp các thông tin cần thiết đế bạn suy nghĩ để đưa ra lựa chọn vừa chi tiêu lại mang đến sức khỏe dẻo dai đến với cả gia đình mình nhé. 

>> Xem thêm: Các khách hàng tin dùng ghế massage Yataka

>> Xem thêm: Hệ thống cửa hàng Yataka