'

KHÁCH HÀNG ANH THIỆN BẾN TRE

22/06/2023

Tâm sự của anh Thiện Bình Đại Bến Tre 

Chia sẽ với YATAKA sau khi chọn mua ghế massage YA-1200 anh Thiện tâm sự: “Ba mẹ anh ở nhà hay bị đau nhức dữ lắm, đêm lại thì khó ngủ, trằn trọc suốt đêm. Anh nghe bạn bè giới thiệu nói chiếc ghế massage này có khả năng xoa bóp rất tốt cho người lớn tuổi, nên anh muốn mua một cái về cho ba mẹ. Sau khi nằm trải nghiệm ghế tầm 15 phút tại cửa hàng thôi mà anh thấy ghế massage đã thật. Dường như giúp mình giảm đau nhức, mệt mỏi đi hẳn.Hy vọng sản phẩm này sẽ giúp cho ba mẹ anh giảm nhức mỏi và ngủ ngon hơn.”
khach hang anh thien ben tre 2

Thông tin chi tiết sản phẩm

Ghế massage cao cấp YA-1200, mẫu ghế nổi bật với chức năng day bắp chân độc quyền, sở hữu vùng chân cao lên đến 32cm. Hệ thống bi lăn massage hiện đại, mô phỏng chân thực các động tác đấm, vỗ, xoa bóp, day miết như bàn tay người thật. Túi khí trải dài toàn thân, bóp nhả nhịp nhàng giải tỏa mọi căng thằng. Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể, kết hợp chế độ massage không trọng lực bồng bềnh êm ái, ngủ ngon sâu giấc.

Thông tin khách hàng đã trải nghiệm

– Khách hàng mua ghế massage tại cửa hàng Ghế Massage Thông Minh YATAKA Bến Tre
– Nhân viên tư vấn: Hữu Thuận
– Mẫu ghế: YATAKA YA-1200
Nếu mọi người còn đang phân vân chưa biết bên lựa chọn mẫu ghế massage nào phù hợp dành cho gia đình, thì bài viết trên báo Saostar với chủ đề: 5 mẫu ghế massage thông minh cao cấp cho gia đình chắc chắn sẽ là gợi ý tham khảo tuyệt vời dành cho bạn.